Gcomm

Lý Sơn Discovery

Lý Sơn Discovery là chương trình du lịch teambuilding khám phá đảo Lý Sơn nằm trong chuyến hành trình 4 ngày 3 đêm Vietfriend tổ chức dành riêng cho đại gia đình Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Thị Trường GCOMM - một trong những khách hàng thân thiết qua nhiều năm của VietFriend.1. GCOMM - KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT LÂU NĂM CỦA VIETFRIEND
Với 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, GCOMM được thành lập và vận hành bởi thị trường có thẩm quyền cao chuyên gia nghiên cứu, cung cấp chính xác và phân tích nghiên cứu chuyên sâu nhưng cũng tham khảo khung và công cụ cốt lõi để các đối tác của chúng tôi có thể tự phát triển, khắc phục các vấn đề và được thành công.

Được thành lập vào năm 2011, GCOMM là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong các dự án tích hợp. Nhờ hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, GCOMM tự hào là đối tác hiểu biết thị trường lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với sự trợ giúp của GCOMM, bạn được tin tưởng cao nhất trong việc đưa ra các quyết định chiến lược của mình vì các dự án của bạn sẽ được xử lý với ba nguyên tắc cụ thể. 
Chương trình diễn ra bao gồm 2 phần: Chương trình Teambuilding Amazing Race và Gala dinner. Amazing Race giúp các thành viên gắn kết nhau hơn thông qua hành trình "ngang dọc" mọi ngóc ngách của hòn đảo. Gala Dinner vui tươi, ấm cúng tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Lý Sơn.