TOP 5 NHỮNG HÌNH THỨC TỔ CHỨC GALA DINNER

Gala Dinner không chỉ đơn thuần là 1 buổi tối tất cả các thành viên công ty ngồi lại với nhau ăn tiệc mà còn phải tạo ra 1 không gian chia sẻ, vui tươi đúng như mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của sự kiện mà có thể tổ chức theo nhiều hình thức khác nhau.

1. Thế nào là Gala Dinner?

Gala Dinner là sự kiện thường được doanh nghiệp tổ chức vào cuối năm với mục đích chính là gắn kết giữa các khách mời tham dự. Không những thế, Gala còn là dịp cả công ty cùng quây quần với nhau, Gala còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp gửi lời tri ân tới những khách hàng và đối tác thân thiết của mình.

2. Các hình thức tổ chức Gala Dinner

2.1) Gala Dinner kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng. Là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời bởi hình thức trọng đại, quy mô lớn hơn những buổi lễ thông thường khác. Chính vì vậy, bạn có thể chọn tổ chức với hình thức gala dinner để tăng thêm phần long trọng; ý nghĩa cho buổi lễ.2.2) Gala Dinner liên hoan cuối năm, tất niên

Bạn còn có thể chọn tổ chức buổi tiệc cuối năm dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan nhằm gửi đến lời tri ân đến toàn thể tầng lớp nhân viên, gửi lời mời đến các đối tác lâu năm hay khách hàng thân thiết để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trước các thành tích đáng mừng của công ty sau một năm.

2.3) Gala Dinner chào đón năm mới

Tương tự, Gala dinner còn có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên, tổng kết những hạng mục ở năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn. Hình thức này không những làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời mà còn trở thành cột mốc đánh dấu khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ, gửi đến năm mới một ước mong về khởi đầu phát triển thuận lợi.

2.4) Gala Dinner kết hợp du lịch

Để tránh cảm giác nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm, bạn có thể chọn lựa hình thức du lịch cuối năm kết hợp với những hoạt động vui chơi; team building để tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể. Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này giúp chuyến đi thêm phần ý nghĩa và lí thú bởi sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, dễ tạo bầu không khí vui vẻ giữa các nhân viên.


2.5) Gala Dinner tri ân khách hàng

Khách hàng – những người đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của công ty; là động lực để công ty tiến về phía trước. Chính vì vậy, các quý doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc Gala dinner theo phương thức tri ân khách hàng, giúp quý doanh nghiệp củng cố lại hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo cầu nối vững chắc với khách hàng.