TOP 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TỔ CHỨC TEAMBUILDING Ở CÀ MAU

Nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam - Cà Mau là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch teambuilding bởi tại đây có những con người thật thà, chất phác cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình. Nếu bạn có ý định đi du lịch teambuilding đến những nơi yên tĩnh, đầy mới mẻ và không kém phần thú vị thì Hãy đến Cà Mau một lần để khám phá vùng đất đặc biệt này và những địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua dưới đây nhé!

  1. Hòn Đá Bạc


Hòn Đá Bạc thu hút nhiều khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vỹ. Cây cầu nối giữa các hòn đảo để việc di chuyển được thuận tiện dễ dàng hơn. Khi bước đi trên cây cầu, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

  1. Mũi Cà Mau

Đây là mảnh đất nằm nhô ra ở điểm tận cùng phía nam của Tổ quốc. Khung cảnh nên thơ của rừng cây và sông nước sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên. Hệ sinh thái rừng ngập mặn ở đây rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, cột mốc đánh dấu điểm cực Nam của Tổ Quốc nhé sẽ là điểm nổi bật nhất của mảnh đất này.

  1. Rừng ngập mặn Cà Mau

Nếu đến tham quan tại đây, xin chúc mừng bạn vì bạn đã đến được khu rừng ngập mặn lớn thứ 2 trên thế giới, sau rừng Amazon ở Nam Mỹ. Thảm thực vật ở đây phong phú với nhiều loại như: Đước, mắm, dương xỉ, dây leo,…Tại đây bạn sẽ được phiêu du, len lỏi vào giữa những rừng cây hùng vĩ và không kém phần hấp dẫn.


  1. Rừng U Minh


 Đây là khu vực có hệ sinh thái mang nét độc đáo được UNESCO đưa vào danh sách các khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Thực vật ở đây đặc trưng nhất là cây tràm - nguyên liệu chính để chiết xuất tinh dầu tràm để xông nhà và các loại dây leo. Hệ động vật tương đối phong phú với các loài cá đồng, trăn, rắn, khỉ, nai, heo rừng… hứa hẹn sẽ là một địa điểm rất lý tưởng cho những người đam mê phượt và ưa khám phá mạo hiểm.  1. Khu du lịch biển Khai Long

Khu du lịch biển Khai Long nằm ở vùng biển phía Đông Nam mũi Cà Mau. Khi đến đây bạn sẽ được tham quan hệ sinh thái rừng ngập mặn với nhiều rừng cây hoang sơ cùng bãi cát trắng mịn uốn lượn trải dài trên 3km.