NÊN LÀM GÌ KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALADINNER?

Những bữa tiệc cuối năm luôn là cách để tạo để mọi người trong công ty chia sẻ thời gian vui vẻ bên nhau, không một chút áp lực hay áp lực công việc trong bầu không khí thoải mái, là cơ hội để công ty thể hiện lòng biết ơn của mình với nhân viên. Nhưng không có gì là quá muộn để tổ chức một sự kiện Gala dinner dành cho các công ty, doanh nghiệp. Để làm được điều này, VietFriend sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về cách tổ chức tiệc Gala dinner.

Kiểm tra số lượng khách hàng

Thông thường bạn nên hỏi rõ và nắm bắt về số lượng khách sẽ tham gia vào sự kiện ngày hôm đó qua sự cung cấp thông tin của đối tác. Bởi vì sẽ có những công ty chỉ tổ chức tiệc cuối năm để tôn vinh những thành tựu, đóng góp của nhân viên mà còn có những công ty sẽ tận dụng thời gian này để kết hợp tri ân những khách hàng thân thiết và những đối tác mà họ đã làm việc, cùng đồng hành với họ trong suốt khoảng thời gian dài. Đây cũng sẽ là một trong những cơ hội giúp mở rộng danh sách khách hàng của bạn. Tạo sự giải trí cho khách hàng

Bữa tiệc cuối năm cần phải tạo nên được làn không khí sôi nổi, sôi động, bật dậy tinh thần vui vẻ của tất cả mọi người. Các hoạt động giải trí bạn mang đến cho khách hàng của mình có thể là dựng back--Drop với những hình ảnh vui nhộn mang đậm thương hiệu công ty cùng với các loại phụ kiện như vài chiếc mũ, cặp kính nhiều màu sắc hoặc một hoặc hai chiếc áo lông vũ để chắc chắn rằng họ sẽ lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời vào buổi tối. Hoặc là thuê một nhà ảo thuật, mời một họa sĩ vẽ chân dung hoặc vẽ tranh biếm họa (có thể dùng đối với những sự kiện mang tính trang trọng). Đơn giản hơn, thuê một nhóm nhạc nhỏ: nghệ sĩ piano, guitar, ca sĩ...khuấy động không khí của buổi tiệc cuối năm.

Món quà tri ân

Nếu như sự kiện được tổ chức rơi vào khoảng thời gian gần cuối năm như Giáng sinh hoặc khoảng thời gian đầu năm như Tết thì việc nhận được một món quà nhỏ luôn là một niềm vui đối với bất kì ai! Dành sự chú tâm cho nhân viên của bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Món quà đó không nhất thiết phải là tiền thưởng mà có thể là thẻ quà tặng hoặc những hộp sô cô la nhỏ ngọt ngào... Mặc dù không nhiều nhưng những chi tiết nhỏ đó sẽ khiến mọi người hài lòng.

Đừng bỏ qua bài phát biểu

Các bài phát biểu luôn là điểm nhấn quan trọng trong bữa tiệc Gala dinner, vì đây chính là những suy nghĩ, kết quả cho một năm làm việc cực lực cùng đó là thể hiện sự biết ơn, cảm ích vì những gì mà tất cả mọi người trong công ty đã đóng góp. Đó là một cơ hội để cảm ơn các nhân viên cho công việc họ đã làm trong suốt cả năm nhưng cũng để khuyến khích họ cho những thách thức phía trước. Một lời nhắc nhở về những điểm nổi bật của năm, tất cả đều đi kèm với những điều lạc quan. Lần này cũng có thể là một khoảnh khắc để thông báo tin tốt.