HÃY SỬ DỤNG NỘI THẤT LED ĐỂ SỰ KIỆN TRỞ NÊN BẮT MẮT HƠN

Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia bữa tiệc Gala Dinner của công ty bạn với một bữa ăn tối sang trọng. Những chiếc bàn đã được sắp xếp và có sự hướng dẫn từ MC yêu cầu mọi người ngồi vào chỗ. Trong nháy mắt, chỗ ngồi bạn đang ngồi bật lên màu sắc của thương hiệu công ty bạn. Lúc ấy, bạn sẽ có phản ứng như thế nào? Liệu bạn có trầm trồ vì sự nổi bật và đẹp đẽ của cả buổi tiệc?


Nội thất LED là gì?

LED là nguồn sáng bán dẫn hai đầu, phát ra ánh sáng khi được kích hoạt. Đèn LED được tạo thành và được điều khiển chuyển đổi thành các màu đỏ, xanh lục và xanh lam. Ánh sáng LED mang đến cho sự kiện từ màn hình, máy chiếu, đồ nội thất một dàn ánh sáng vô cùng đẹp. 

Nội thất LED đã bùng nổ trong ngành công nghiệp sự kiện như một cách khác để tạo ấn tượng với người tham dự. Nó thường được làm bằng loại nhựa mờ với các đơn vị ánh sáng LED trên khắp cơ thể của mảnh phát ra ánh sáng ấm áp của màu sắc được lựa chọn bởi nhà thiết kế. Chúng có thể được điều chỉnh từ xa, trực tiếp trên thiết bị để phù hợp với màu sắc gần như bất kỳ sắc thái nào mà bạn thích hoặc những màu trên tùy chọn đặt trước.

Nhà thiết kế luôn kết hợp nội thất LED theo giao diện tổng thể của sự kiện. Một buổi dạ tiệc trang trọng có thể không phải là thiết lập tốt nhất cho loại hình cho thuê này, nhưng tại bữa tiệc Gala Dinner hoặc Year End Party concept, những yếu tố này có thể tạo ấn tượng rất lớn. Lựa chọn của bạn là gì? Ánh đèn LED có thể được thêm vào bất kỳ đồ nội thất nào mà trái tim bạn mong muốn. Dưới đây là một vài lựa chọn mà bạn có thể xem xét:

Ghế LED

Các loại ghế và ghế sofa và các tùy chọn chỗ ngồi thay thế khác có thể được thắp sáng bằng đèn LED là vô tận. Với những tiến bộ trong sản xuất và thậm chí là in 3-D, bạn có thể khám phá việc tạo các mảnh tùy chỉnh, độc quyền dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bàn LED

Từ bàn ăn đến Cocktail, bàn chơi game, nếu bạn tìm đúng nhà cung cấp, họ có thể tạo ra một bất ngờ tuyệt vời và cơ hội tương tác cho khách tham dự của bạn. Nếu bạn có những trò chơi nho nhỏ trong tiệc Gala Dinner như xổ số hoặc đấu giá, bạn có thể lên kế hoạch để những chiếc bảng sáng lên trong lúc thông báo về người đạt giải. Có thể kết hợp ánh sáng của bàn để có một chút giải trí trên sân khấu. 


Thanh LED di động

Đây là một trong những điều chúng ta đã thấy trong các sự kiện ngày càng nhiều. Một điểm cộng của ánh sáng LED là bạn có thể đặt nhiều màu dọc theo chiều dài của thanh để tạo độ dốc của màu. Nếu bạn muốn lên ý tưởng Year end Party của mình, đó là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ấn tượng lớn với các khách mời.

Đèn LED trang trí ngoài trời

Có rất nhiều tùy chọn với việc chiếu sáng các mảnh trang trí của bạn - từ bình hoa, sàn nhảy, sân khấu, cột vải… ánh sáng LED thực sự có thể là trung tâm của trang trí sự kiện của bạn.