DU LỊCH TEAMBUILDING - TĂNG KHẢ NĂNG GẮN KẾT CHO DOANH NGHIỆP

Trong những năm trở lại đây, hình thức du lịch team building trở nên phổ biến với nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước. Mặc dù mới rầm rộ nhưng nó trở thành xu hướng mới để nâng cao tinh thần cho nhân viên, gắn kết tập thể giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Vậy bạn đã biết gì về hình thức du lịch “ăn khác” này, cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây. 

Chương trình du lịch team building là gì?

Nhiều người lầm tưởng rằng du lịch team building đơn giản là dã ngoại, kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi rèn luyện thể chất. Ở giai đoạn đầu, loại hình này có phạm vi giới hạn, gói gọn trong hoạt động tham quan nghỉ dưỡng nhưng dần theo thời gian nó trở thành hình thức du lịch có ý nghĩa. Vậy Du lịch team building là gì?

Teambuilding trong du lịch là gì?

Đây là hình thức kết hợp du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với các hoạt động mang tính chất tập thể. Một chương trình được vạch ra mang tính chất gắn kết đồng đội để cùng đạt mục tiêu hay nhiệm vụ nào đó. Cũng vì ý nghĩa này mà teambuilding và du lịch thành hai khía cạnh song song với nhau, thu hút nhiều đoàn khách tham gia.Teambuilding trong du lịch là các hoạt động mô phỏng từ các tình huống thực tế trong cuộc sống để đạt được mục tiêu cần có sự tham gia của tập thể. Hoạt động này được đánh giá là bổ ích, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sau những ngày dài áp lực công việc vừa tạo ra nhiều hoạt động bổ ích, vui nhộn mang tính chất thư giãn cao. 

Tour du lịch kết hợp teambuilding mang đến lợi ích gì? 

Tour du lịch kết hợp teambuilding là hình thức được nhiều doanh nghiệp/công ty ưa chuộng hiện nay. Loại hình du lịch mang tính chất tập thể này có những lợi ích sau đây:

Xây dựng tinh thần đoàn kết, cải thiện các mối quan hệ

Hoạt động teambuilding không gò bó nên sẽ là cơ hội để bạn hay những cá nhân khác trong công ty thể hiện khả năng bản thân cũng như gắn kết tình động đội. Bởi teambuilding muốn hoàn thành được mục tiêu cần có sự liên kết giữa các cá nhân. Hay mỗi người là một móc xích trong một chuỗi dài hỗ trợ nhau hoàn thành công việc. 

Không chỉ vậy, tham gia du lịch team building mỗi thành viên sẽ cùng nhau trải nghiệm sinh hoạt cuộc sống. Vì thế mỗi người có thể học được cách làm sao để hòa nhập tập thể tốt nhất. Nhờ thế các thành viên sẽ có cái nhìn tích cực về nhau, đoàn kết thắt chặt các mối quan hệ đồng nghiệp cũng như cuộc sống. 


Tăng khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc

Nhờ du lịch team building mà đội nhóm sẽ có nhiều ý tưởng mới nhằm giải quyết vấn đề tối ưu, hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể. Đây cũng là giá trị lâu dài, thúc đẩy tư duy sáng tạo đổi mới trong công việc giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành công trong tương lai. Đồng thời, thông qua những hoạt động thực tế này nhân viên sẽ có những đổi mới tư duy để cải thiện công việc, hiểu rõ hơn về giá trị làm việc nhóm. 

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những hoạt động văn hóa mang tính chất đặc trưng. Nếu chỉ gói gọn trong hoạt động nội bộ sẽ rất nhàm chán cần phải đổi mới bằng cách tổ chức ở nhiều không gian, địa điểm khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng mà du lịch team building mang lại cho doanh nghiệp, khơi gợi hứng thú và làm phong phú thêm hoạt động văn hóa của công ty. 

Đặt tour du lịch team building ở đâu uy tín tại TPHCM? 

Để tổ chức một chương trình team building chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và phải có một kế hoạch chu đáo mới tạo được ý nghĩa. Vì thế bạn nên tìm đến các công ty du lịch teambuilding uy tín trên địa bàn để giúp mình hoàn thành tốt hoạt động văn hóa này.

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch teambuilding ở HCM cung cấp mức phí dịch vụ khác nhau. Vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo du lịch teambuilding của doanh nghiệp diễn ra trọn vẹn. Nếu vậy hãy đến với VietFriend, chúng tôi là đơn vị tổ chức du lịch teambuilding chuyên nghiệp, mức phí phù hợp mà bạn đừng nên bỏ qua.

 

Tin tưởng lựa chọn VietFriend, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chương trình du lịch theo hình thức teambuilding hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ phân bổ các chương trình sát nhất yêu cầu mang đến những trò chơi thú vị, bổ ích cho nhân viên. VietFriend sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách dự toán. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến du lịch team building mà bài viết này tổng hợp được. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức tour du lịch Cát Bà team building ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với VietFriend nhé!