CITY DISCOVERY

Ý tưởng

Các thành phố lớn nổi tiếng có bề dày lịch sử và các thắng cảnh, di tích tham quan thú vị luôn là điểm thu hút du lịch nổi bật mà mỗi năm có hàng triệu du khách ghé thăm. Đây cũng là nguồn hình thành các chuyến du lịch kết hợp khám phá, trải nghiệm do Vietfriend tổ chức một cách chuyên nghiệp và đầy lý thú dành cho khách hàng.

Hoi An Discovery

Hoi An Discovery

Tùy mỗi tỉnh/thành mà “City Discovery” sẽ được xây dựng và hình thành dựa trên sự kết hợp đang xen giữa những nét đặc trưng về văn hóa, địa điểm, ẩm thực... tạo nên dấu ấn riêng cho từng chương trình, từng nơi mà khách hàng của Vietfriend đặt chân đến.

Hoi An Discovery

Hoi An Discovery

Ý nghĩa

Du lịch khám phá văn hóa, nét đẹp địa phương tạo nhiều thú vị hơn trong du lịch, nhất là đối với nhu cầu du lịch theo mô hình tập thể tổ chức/doanh nghiệp.

Vũng Tàu Discovery

Vũng Tàu Discovery

Hành trình khám phá thành phố nổi tiếng (Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…) bằng các phương tiện cá nhân: xe đạp, xe máy, taxi… hay thậm chí là thuyền, xích lô… giúp trải nghiệm du lịch trở nên đặc sắc và để lại điểm nhấn trong lòng mỗi thành viên trong đoàn.
Đang xen giữa các điểm tham quan là các thử thách được đặt ra đòi hỏi khả năng phối hợp, tư duy và đoàn kết giữa các thành viên với nhau để chinh phục tất cả và dành lấy những vị trí cao nhất khi kết thúc hành trình.

Vũng Tàu Discovery