CÁC HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING NGOÀI TRỜI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020 (P2)

Những chuyến đi chơi của công ty sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Các hoạt động teambuilding giúp phát triển sự hiểu biết và xây dựng mối quan hệ lớn tại nơi làm việc, từ đó cải thiện tinh thần và năng suất của nhân viên. Và có rất nhiều khách sạn và khu nghỉ mát trong và xung quanh thành phố mang đến các đề xuất tuyệt vời cho các nhóm công ty đi chơi. Họ cũng kết hợp các hoạt động và trò chơi dựa trên nhu cầu của nhân sự trong công ty và tạo không gian dành riêng cho các sự kiện của công ty.

DẪN BANH BẰNG ỐNG
Mặc dù trò chơi teambuilding ngoài trời này trông rất đơn giản nhưng nó sẽ có một chút khó khăn để xử lý và cần sự kết hợp nhanh nhẹn giữa các thành viên tham gia.  Các thành viên sẽ truyền trái banh nhỏ bằng cách ghép các mảnh ống nước cho từ người xuất phát đầu tiên cho đến người cuối cùng và những người hoàn thành xong trước sẽ tiếp tục theo sau hay tiếp nối người cuối cùng đó đến khi đi đến vạch đích.

Vận chuyển

Giao thông vận tải là rất vui cũng như một trong những hoạt động giải trí ngoài trời đội ngũ xây dựng. Cả nhóm tham gia vào hoạt động nhóm này hứa hẹn vui chơi thời gian thực như các thành viên nhóm cần phải được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác thông qua các phương tiện và những thứ hỗ trợ cung cấp cho họ. Đó là lý do tại sao nhóm này hoạt động xây dựng ngoài trời là cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho toàn bộ đội bóng vì nó rất sáng tạo và nhu cầu phối hợp của toàn đội cho là một người chiến thắng.

Đi bộ trên băng

Đi bộ trên băng là một trong những hoạt động xây dựng đội ngũ ngoài trời ly kỳ nhất được ưa chuộng nhất. Trong hoạt động này, toàn bộ nhóm cần phải làm việc cùng nhau và nên đặt các bước phối hợp tốt để đạt đến đích đầu tiên. Trò chơi này là một thử nghiệm thực sự của đội phối hợp tốt mà cũng phù hợp và đồng bộ hóa.

Bắn súng sơn

Bắn súng sơn là một hoạt động giải trí được yêu thích tại Việt Nam mà hầu hết các thành viên trong nhóm công ty đều có thể tham gia thách thức và thi đấu cùng nhau. Hoạt động này giúp mài giũa các kỹ năng lãnh đạo giữa các cá nhân và đồng thời nó giúp các thành viên trong nhóm cũng vui vẻ. Đối với trò chơi này, có súng có paintballs có chứa nước với thuốc nhuộm màu và các thí sinh cần phải bắn vào nhau với các súng. Những người đạt điểm số cao sẽ thể hiện được sự tập trung cũng như các kỹ năng của các thành viên. 

Bịt mắt dựng lều

Bày một lều có thể âm thanh đơn giản, nhưng khi tất cả các thành viên được bịt mắt, kết quả tương tự vào một trong những hoạt động xây dựng đội ngoài trời thú vị nhất. Trong việc bày bịt mắt lều trại, mỗi thành viên trong đội cần phải có sự phối hợp đúng đắn và gắn lều của họ. Như tất cả các thành viên được bịt mắt, nó được khó khăn cho họ để đóng góp tất cả những nỗ lực của họ và cuối cùng đạt được mục tiêu của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy tại sao không xây dựng một lều của riêng bạn bằng cách tham gia này lều thú vị bày hoạt động đó là rất mạo hiểm và thú vị cùng một lúc.

Key Punch

Trò chơi vui nhộn và năng động này rất tốt cho sự hiểu biết và xây dựng mục tiêu tổ chức, nơi mà nhóm của bạn đã làm việc chống lại thời gian để đạt được kết quả cuối cùng. Trò chơi này không chỉ dạy một bài học có giá trị trong thiết lập mục tiêu, mà còn dạy tỷ lệ mà bạn đạt được thành công. Trò chơi được chơi với một số trong loạt bài viết trên mảnh giấy và trải ra ngẫu nhiên trong một khu vực và các thành viên trong nhóm được yêu cầu để tìm loạt từng người một và đấm chúng với fists của họ khi họ đi. Điều này xây dựng tuyệt vời Tandem giữa nhân viên và một mức độ tin cậy đi về phía trước.