CÁC HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING NGOÀI TRỜI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020 (P1)

Chương trình teambuilding ngoài trời đóng vai trò rất quan trọng để làm một cái gì đó cùng nhau như một nhóm và phát triển tinh thần làm việc theo nhóm, hướng tới phát triển mối quan hệ thân thiết với nhau, giúp cải thiện môi trường làm việc chung và tinh thần đồng đội giữa các nhân viên và giúp tăng năng suất tại nơi làm việc, để nâng cao tinh thần đồng đội, kết nối với các đồng nghiệp và tạo ra một không khí vui vẻ và thân thiện.

Trò chơi sống còn (Jungle Survival)

Trong trò chơi này, các nhóm phải cùng nhau hợp tác, phối hợp tìm ra các giải pháp thú vị để giải đáp những thử thách, những mật thư trong rừng để tồn tại qua các ải và thoát ra khỏi rừng.

Amazing Race

Tốc độ và sự nhanh nhẹn là yếu tố quan trọng trong game này. Có pha chút tính chất như đi tìm những manh mối, các thành viên dựa vào các gợi ý để giải đáp yêu cầu, nhanh hơn đối thủ để giành chiến thắng cuộc đua. Sự kiên nhẫn, kiên trì, niềm đam mê và sức chịu đựng thể chất sẽ được rèn luyện thông qua hoạt động tuyệt vời này.

Xây dựng bè

Đây là một trong những trò chơi teambuilding thú vị nhất, trong đó, toàn bộ các thành viên đều phải cùng với nhau làm nên một chiếc bè thật vững chắc. Chiếc bè phải được thực hiện theo cách chuyên nghiệp từ các vật liệu được cung cấp, vì đây sẽ là phương tiện mà các thành viên dùng để di chuyển.

 

Săn Tìm Kho Báu

Trò chơi săn tìm kho báu đang là một loại hoạt động rất phổ biến và đặc điểm nổi bật đó chính là giúp tăng cường khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng giao tiếp, các chiến thuật xử lý hiệu quả. Trong trò chơi này, toàn bộ nhóm cần phối hợp cùng nhau tìm kho báu ẩn với sự giúp đỡ của các manh mối trong thời gian cụ thể.

Vượt chướng ngại vật 

Đây là hoạt động teambuilding ngoài trời thú vị, mang tính cạnh tranh cao giúp xây dựng thể chất và tinh thần đồng đội, nơi các thành viên nhóm cần phải vượt qua nhiều rào cản - những hoạt động thể chất như như trèo tường, trườn qua mạng lưới... trên đường đến đích càng nhanh càng tốt.