4 CÁCH SỬ DỤNG ÁNH SÁNG LÀM NỔI BẬT SỰ KIỆN CỦA BẠN

Ánh sáng có thể làm phá vỡ sự trải nghiệm về sự kiện của khách hàng. Nếu đèn quá sáng, sự kiện sẽ trở nên hơi khắc nghiệt và lạnh. Ngược lại, nếu đèn quá tối, khách có thể bỏ lỡ các yếu tố quan trọng của sự kiện và đặc biệt là thiết kế của bạn, từ đó sẽ làm xao nhãng sự tập trung của khách tham dự. Đèn được đặt ở vị trí phù hợp sẽ tạo nên không khí sôi động xung quanh môi trường sự kiện của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để hướng sự chú ý của khách đến các sự kiện đang diễn ra trong sự kiện của bạn hoặc để thu hút sự chú ý của họ. Việc làm âm thanh ánh sáng góp phần lớn trong sự thành công của một sự kiện, bốn ý tưởng về ánh sáng sự kiện này sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng hoàn hảo cho sự kiện tiếp theo của bạn!

Uplighting 

Uplighting là một cách tuyệt vời để tạo ra bầu không khí mới ý tưởng year end party của bạn. Căn phòng có thể trông nhạt nhẽo nếu bạn không sử dụng ánh sáng chu vi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với một số sự kiện cơ bản, đơn giản hơn như khiêu vũ, phòng trưng bày hoặc trung tâm hội nghị có thể có xu hướng nhạt nhẽo nếu bạn không thêm ánh sáng và màu sắc. Đối với những sự kiện này, bạn sẽ cần xây dựng môi trường xung quanh với nhiều ánh sáng và trang trí hơn. Ý tưởng ánh sáng sự kiện này là cách để kết hợp màu sắc phù hợp với chủ đề của bạn và tạo ra một yếu tố đáng kinh ngạc khi khách bước vào phòng.


Gobo

Gobo là một mẫu được đặt bên trên hoặc phía trước nguồn sáng để kiểm soát hình dạng của ánh sáng phát ra. Các nhà thiết kế ánh sáng thường sử dụng chúng với các dụng cụ chiếu sáng sân khấu để điều khiển hình dạng của ánh sáng chiếu qua một không gian hoặc vật thể, ví dụ như để tạo ra một mô hình lá trên sàn sân khấu. Nói một cách đơn giản, gobo là một chùm ánh sáng với một tấm kim loại trên nó tạo ra một mô hình, có thể chiếu bất kỳ thiết kế hoặc mẫu nào bao gồm hình dạng trừu tượng, hoa văn, hình ảnh và logo công ty. Bạn có thể chiếu gobos lên trần nhà, sàn nhà và tường, chúng là một cách tuyệt vời để thêm sự quan tâm trực quan.


Gobo mang đến cảm giác một bầu không khí năng động và chúng có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu của bạn. Gobo rất linh hoạt, hoạt động hoàn hảo với nhiều loại sự kiện từ quy ước, đến thiên hà và thậm chí là đám cưới. 

Tổ chức màn trình diễn ánh sáng

Một buổi trình diễn ánh sáng là một cách thực sự thú vị để thu hút sự chú ý của khách trong một buổi gala dinner. Chương trình ánh sáng thường được kết hợp với hai kỹ thuật chiếu sáng đầu tiên. Tuy nhiên, không giống như hai tùy chọn đầu tiên, các ánh đèn sẽ liên tục chuyển động và nhấp nháy, được kỹ sư ánh sáng thiết kế một chương trình tùy chỉnh dành riêng cho sự kiện của bạn.


Các chương trình chiếu sáng thường được sử dụng tại các sự kiện của công ty trước một buổi lễ trao giải hoặc diễn thuyết để thu hút đám đông và tạo sự phấn khích cho sự kiện chính. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nổi bật sự rung cảm vũ đạo tuyệt vời tại các buổi hòa nhạc năng lượng cao, giúp để lại một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và giữ năng lượng cao tại các sự kiện!

Thiết kế nổi bật với Pin Lighting

Pin Lighting là loại đèn chiếu được sử dụng để tạo ra hiệu ứng ấn tượng có thể biến đổi các vật trung tâm, yếu tố trang trí thành các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Pin Lighting không chỉ thêm sự kịch tính cho ánh sáng sự kiện mà chúng còn mang đến sự tách biệt thường cần cho phép các vật trung tâm bật lên sự nổi bật. Pin Lighting sáng sẽ làm cho thiết kế sự kiện của bạn một trải nghiệm hình ảnh năng động hơn.